Tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Tổ chức sự kiện, tiệc cưới


Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới  thuộc Khu vui chơi Giải trí Tân Việt Bắc có trang thiết bị, phòng sảnh hiện đại và tiên tiến vào loại bậc nhất tại Thành phố Cẩm Phả. Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới tân Việt Bắc luôn đề cao mục tiêu “lấy sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự phát triển" của doanh nghiệp.
 


Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Tân Việt Bắc được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Với các không gian phòng tiệc đa dạng, phục vụ từ 100 khách đến 1500 khách phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau, Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Tân Việt Bắc luôn sẵn sang phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng.
 
 
Một không gian lãng mạn, một phong cách ẩm thực tinh tế, cung cách phục vụ ân cần chu đáo, đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp là sự kết hợp hoàn hảo cho mỗi sự kiện thành công tại Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Tân Việt Bắc.
 
Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Tân Việt Bắc luôn đáp ứng các dịch vụ: dịch vụ tiệc cưới, dịch vụ Wedding Planner, dịch vụ sự kiện & hội nghị, dịch vụ  tiệc ngoài trời.        
 
Đến với Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Tân Việt Bắc, chúng tôi tin rằng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý khách bằng chính những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo của mình.
 
Taviba
  © 2020 Taviba All Rights Reserved. Thiết kế & Phát triển: Gamma NT
  • in
  • rss
  • Google+
  • twitter
  • Facebook
  Scroll